90 VĐV tham gia Giải bóng đá nam - nữ chào mừng 68 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam

Sáng ngày 15/10, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Tương Dương tổ chức Giải bóng đá nam, nữ chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2024).

Tham gia giải có 90 vận động viên của 8 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Các VĐV tham gia giải

Giải đấu quy tụ 8 đội bóng với 90 vận động viên tham gia.

Giải đấu là hoạt động thiết thực nhằm tăng cường sự kết nối, giao lưu, đoàn kết tập hợp thanh niên của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam huyện Tương Dương và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và rèn luyện thể chất trong cán bộ Đoàn – Hội cũng như thanh niên.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính, các cầu thủ cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt.

Quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai và học sinh nghèo vượt khó

Cũng tại buổi lễ BTC đã phát động phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.