Tương Dương trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên vùng biên

Ngày 9/10, đồng chí Lê Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Tương Dương đã đến trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi tại xã biên giới Tam Hợp.

Đồng chí Lê Văn Lương - Bí thư Huyện uỷ  và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên Hà Văn Chương.

Bí thư Huyện ủy Tương Dương đã trực tiếp đến tận nhà trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đảng viên Hà Văn Chương, sinh ngày 1/6/1944, quê quán xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, thường trú bản Văng Môn, xã Tam Hợp.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Văn Lương gửi lời chúc mừng và chúc sức khoẻ đảng viên Hà Văn Chương, đồng thời ghi nhận những cống hiến của đồng chí cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong suốt thời gian qua; mong đảng viên Hà Văn Chương tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu trong việc vận động gia đình, dòng họ, người thân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; tích cực trong tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, ổn định quốc phòng an ninh trên địa bàn biên giới.

Được biết, đợt 2/9/2024 toàn Đảng bộ huyện Tương Dương có 41 đảng viên được trao Huy hiệu đảng, trong đó: 65 năm tuổi Đảng 1 đảng viên; 60 năm tuổi Đảng: 3 đảng viên; 55 năm tuổi Đảng: 5 đảng viên; 50 năm tuổi Đảng: 7 đảng viên; 45 năm tuổi Đảng: 6 đảng viên; 40 năm tuổi Đảng: 7 đảng viên; 30 năm tuổi đảng: 12 đảng viên.

12345678910...