Tặng quà cho học sinh và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại Lượng Minh

Ngày 26/8, Huyện đoàn Tương Dương  phối hợp với Đoàn khối cơ quan tỉnh Nghệ An, Báo Tiền phong, Công ty CP Sách và Thiết bị trường học Nghệ An, Công ty CP Du lịch liên minh Việt Nam tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại bản Minh Thành, xã Lượng Minh.

Tham dự Chương trình có đồng chí Phạm Tuấn Vinh - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Văn Lương – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Lô Dương Khánh – Chánh Văn phòng Huyện ủy; đồng chí Lữ Xuân Hà – UV BCH tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND – UB Mặt trận Tổ quốc xã Lượng Minh.

Tại đây, Đoàn khối cơ quan tỉnh và Công ty CP Sách và Thiết bị trường học Nghệ An  đã tiến hành trao 57 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bản Minh Thành, xã Lượng Minh, mỗi suất quà gồm đồ dùng học tập như cặp, bút, sách giáo khoa, vở viết. Tổng các phần quà trị giá 30.000.000 đồng.

Báo Tiền phong và Công ty CP Du lịch liên minh Việt Nam trao tiền hỗ trợ xây dựng 1 nhà tình nghĩa trị giá 50.000.000 đồng.

Ban Thường vụ Huyện đoàn trao tặng 05 suất quà nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.  Hưởng ứng chủ đề công tác năm Thanh niên tình nguyện, nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, các tổ chức, cá nhân hưởng ứng Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 – 2025 và chăm lo, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xeo Phon – Huyện đoàn Tương Dương

Xeo Phon