Xá Lượng tổ chức thành công Chương trình nghệ thuật gây quỹ giúp trẻ em mồ côi
Tối ngày 09/3, Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã Xá Lượng tổ chức chương trình nghệ thuật vận động quỹ hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh chương trình

Về dự Chương trình có đồng chí Vy Thị Bích Thủy, Ủy viên BTV Huyện Ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BD Chính trị huyện; đồng chí Vi Thị Ngọc, Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Lô Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội người Khuyết tật & Mồ côi huyện; các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn và nhân dân toàn xã.

Anh-tin-bai

Các đại biểu dự chương trình

Chương trình nghệ thuật có trên 20 tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc do các diễn viên, nghệ nhân không chuyên đến từ các bản, các trường học trên địa bàn xã. Đặc biệt chương trình có sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ đạt giải “ Sao Mai” trong và ngoài tỉnh.

Anh-tin-bai

Tham gia chương trình có  ca sỹ  La Hoàng Quý và ca sy Thu Thảo

Thông qua chương trình có 7 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được các tổ chức, cá nhân nhận chăm sóc, nuôi dưỡng mỗi tháng 500 ngàn đồng/tháng đến 18 tuổi. Chương trình còn quyên góp được 25 triệu đồng tiền, để giúp đỡ trẻ em nghèo

Cũng tại Chương trình BTC đã lồng ghép tuyên truyền  thực hiện Chỉ thị 08 của Ban Thường vụ huyện ủy về phòng chống ma túy, quyết tâm xóa bỏ tệ nạn ma túy trên địa bàn xã Xá Lượng.

Anh-tin-bai

Đ/c Vy Thị Bích Thủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện chụp ảnh cùng lãnh đạo xã và các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình

Với mong muốn giúp đỡ trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” đối với các em thiếu may mắn không có đầy đủ tình yêu thương cha mẹ, mong rằng trong thời các em luôn nhận được sự ủng hộ, sẻ chia của cả cộng đồng giúp các em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cuộc sống tốt hơn, góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã./.

Ngân Văn Tứ, PCT UBND xã Xá Lượng

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement