Cục Hải quan Nghệ An trào quà tại xã Lưu Kiền

Ngày 29/8 Cục Hải Quan tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến Trường’’ đồng hành cùng học sinh ở các huyện miền núi có điều kiện khó khăn bước vào năm học mới. Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó Cục Trưởng Cục Hải quan tỉnh Nghệ An; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân  xã Lưu Kiền và tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Mầm Non xã Lưu Kiền.

Tại Chương trình “Tiếp sức đến Trường’’, Cục Hải quan tỉnh Nghệ An đã trao tặng các phần quà có ý nghĩa thiết thực, bao gồm: 5 quạt treo tường; 4 bình đựng nước; 1 Loa kéo; 1 ti vi Sam Sung 65 in; 2 bảng quay 2 mặt và 2 giá đựng đồ dùng đồ chơi cho học sinh. Các phần quà trên có tổng trị giá 27 triệu đồng, số kinh phí này được trích từ quỹ công đoàn do cán bộ, công chức tự nguyện đóng góp.

Được biết, dâu là hoạt động thực hiện nội dung thư kêu gọi hưởng ứng Cuộc vận động “ Tiếp sức đến trường’’ năm học 2024 – 2025 của ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An.

Quỳnh Như