Yên Hòa có tân Phó Chủ tịch UBND xã

Chiều ngày 21/8, Hội đồng nhân dân xã Yên Hòa khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 11 bầu Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham dự kỳ họp có các ông: Mạc Văn Nguyên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lô Khăm Kha, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Tại kỳ họp, đại diện Thường trực HĐND xã Yên Hòa đã trình bày tờ trình và Nghị quyết về việc giới thiệu nhân sự để HĐND xã bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND xã Yên Hòa, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch UBND xã Yên Hòa

Với tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu HĐND xã tiến hành bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND xã theo quy định. Kết quả, bà Lô Thị Đài Trang, Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Bí thư Đoàn xã Yên Hòa đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Yên Hòa, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu 100%.

Trước đó, Huyện ủy Tương Dương đã có Thông báo số 1052-TB/HU, ngày 15/8/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tương Dương về công tác cán bộ xã Yên Hòa.