Nhóm thiện nguyện "Ngọn lửa hồng" tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” tại xã Nga My

Vừa qua, vào ngày 19-20/8, Nhóm thiện nguyện” Ngọn lửa hồng” và Điện lực Tương Dương phối hợp tổ chức Chương trình " Cùng em đến trường” tại các điểm trường bản Na Ngân, bản Na Kho, bản Canh, bản Xốp Kho thuộc Trường TH Nga My, xã Nga My, huyện Tương Dương.

 
Anh-tin-bai

Quang cảnh Chương trình ""Cùng em đến trường

Anh-tin-bai

 

Tại chương trình đã trao nhiều phần quà cho trẻ em  và người dân có hoàn cảnh khó khăn

Các điểm trường bản Văng Môn, Bản Canh, bản Xốp Kho, Na Kho, Na Ngân, thuộc Trường Tiểu học Nga My. Đây đều là các điểm trường khó khăn nhất và cách trở nhất của xã Nga My. Hiện cơ sở vật chất của các điểm trường này đang còn thiếu thốn. Trước thực tế đó   Nhóm thiện nguyện” Ngọn lửa hồng” và Điện lực Tương Dương phối hợp tổ chức Chương trình " Cùng em đến trường”

Theo đó, tại các điểm trường đoàn đã trao tặng bàn ghế ăn, quạt điện,…. và nhiều vật dụng sinh hoạt, giảng dạy và học tập khác. Với mục đích giúp cho giáo viên và học sinh có điều kiện học tập, giảng dạy tốt hơn

  
Anh-tin-bai

Trao quà cho Trường TH Nga My

Ngoài việc thăm hỏi, tặng quà, Ban tổ chức đã tổ chức giao lưu văn nghệ, các trò chơi vận động mang lại không khí vui tươi, sôi nổi tới các em học sinh, đoàn viên và nhân dân địa phương.

Anh-tin-bai

Tổ chức Chương trình Trung thu cho em cho các em tại bản Canh, Xốp Kho, Na Kho, Na Ngân xã Nga My

Anh-tin-bai

 

Ngoài tặng quà Nhóm thiện nguyện "Ngọn lửa hồng" còn tổ chức đi thăm hỏi người dân 

Chương trình diễn ra trong niềm vui hân hoan, hạnh phúc của các em học sinh, bà con nhân dân các bản vùng sâu, vùng xa của xã Nga My và cả những người làm chương trình. Những phần quà, tuy không lớn nhưng sẽ góp phần tiếp thêm động lực để các em học sinh khắc phục mọi khó khăn vươn lên học giỏi

Nguyễn Thanh Bình

 

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement