Nguyên Phó Chủ tịch HĐND huyện trao tặng hơn 600 cuốn sách cho thu viện huyện
Nhằm hướng tới Ngày sách Việt Nam và Ngày Hội văn hoá đọc, ngày 7/4 ông Vi Tân Hợi - Nguyên Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp trao hơn 600 cuốn sách cho Thư viên huyện Tương Dương.

Theo đó, tại Thư viên huyện Tương Dương ông Vi Tân Hợi đã trao tặng hơn 600 cuốn sách gồm nhiều thể loại khác nhau: Sách văn học nghệ thuật, sách văn hóa xã hội - lịch sử, truyện, tiểu thuyết, sách nghiên cứu về văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam...ngoài ra còn có các tác phẩm văn học của ông Vi Tân Hợi xuất bản trong giai đoạn 2010-2022. Đây là những cuốn sách do ông tự mua, được tặng và sách của cá nhân thầy xuất bản.

Những cuốn sách quý là kho tàng kiến thức về văn hóa, lịch sử và văn học nghệ thuật, sẽ góp phần thiết thực lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sách

Anh-tin-bai
 

Ông Vi Tân Hợi trao sách cho Thư viên huyện

Ông Ngô Minh Phương, Q. Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện Tương Dương bày tỏ sự vui mừng, vinh dự khi được đón nhận những cuốn sách có giá trì do ông Vi Tân Hợi trao tặng. Đồng thời khẳng định đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, đã mang lại những lợi ích to lớn cho cộng đồng. Những cuốn sách được trao tặng rất có giá trị đối với học sinh, sinh viên và những người thích tìm hiểu lĩnh vực văn hoá , lịch sử và văn học nghệ thuật.

Được biết trong nhiều năm qua ông Vi Tân Hợi đã trao tặng rất nhiều sách cho thư việncác trường học, tủ sách các làng bản trên địa bàn huyện Tươg Dương

Đình Tuân

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement