Khai mạc Giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp
Trong không khí hân hoan, phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, ngày 4/3, LĐLĐ huyện Tương Dương đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nam - nữ công chức, viên chức và người lao động năm 2023.
Anh-tin-bai

Quang cảnh buổi lễ khai mạc

Tham gia giải có gần VĐV của 30 đội bóng (15 đội nam, 15 đội nữ) đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc đóng trên địa bàn các xã, thị trấn và công đoàn Trung tâm Y tế, UBND huyện, Khối dân dân Đảng...15 đội bóng chuyền nam và 15 đội bóng chuyền nữ, cả 2 nội dung nam – nữ đều được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm, sau đó chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

Anh-tin-bai

Tham gia giải có gần 400 VĐV 

Giải bóng chuyền nam - nữ công chức, viên chức và người lao động năm 2023 được tổ chức nhằm góp phần phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể thao nói chung. Từ đó, góp luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất, tinh thần trong công chức, viên chức và người lao động, nâng cao hiệu quả làm việc trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đặc biêt, đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023- 2028.

Anh-tin-bai

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Anh-tin-bai

 Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu tiếp tục diễn ra

 

Trước Lễ khai mạc, vào chiều ngày 3/3 đã diễn ra 12 trận đấu của cả hai nội dung. Nhìn chung, các đội bóng đã tham gia tranh tài với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, kịch tính. Dự kiến giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 3 đến 5/3. Kết thúc giải BTC sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba cho cả 2 nội dung nam và nữ và trao các giải phụ như VĐV nam – nữ xuất sắt nhất, VĐV hoa khôi của giải

Đình Tuân

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement