Huyện Tương Dương: Tổ chức “Vui hội Trăng rằm” cho thiếu nhi

 Hòa chung không khí vui tươi, khấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu. Tối ngày 28, UBND huyện Tương Dương phối hợp với UBND xã Lượng Minh tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho  trẻ em trên địa bàn xã. Về dự Đêm hội Trăng rằm có ông Đinh Hồng Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Lương Bá Vin, UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; ông Lô Thanh Nhất, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Lô Thị Kim Oanh- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; ông Hoàng Văn Ngọc- PGĐ Công ty Thủy điện Bản V. Về phía Đảng ủy, UBND xã Lượng Minh có ông Vi Hồng Dương, Bí thư Đảng ủy. Vi Đình Phúc, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, cùng  đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã; các cơ quan, trường học đóng trên địa bàn, đại diện chi bộ BQL các bản, các vị phụ huynh và  hơn 500 em học sinh xã Lượng Minh

Anh-tin-bai

Tại Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi của xã Lượng Minh các em không chỉ được hòa mình vào không khí Trung thu sôi động, hấp dẫn với những tiếc mục văn nghệ độc đáo, những màn múa lân điệu nghệ, những trò chơi dân gian thú vị của 2 nhân vật chú Cuội và chị Hằng đem đến, mà còn nhận được những phần quà Trung thu hết sức ý nghĩa và đủ đầy của các nhà hảo tâm đã và đang luôn chung tay đồng hành cùng UBND huyện trong các hoạt động chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em của huyện Tương Dương trong những năm qua.

Anh-tin-bai

 Để kịp thời quan tâm động viên đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện trên địa bàn xã Lượng Minh, Chương trình  Đêm  hội Trăng rằm đã trao 72 suất quà cho các em. Trong đó, UBND huyện Tương Dương: 20 suất quà, mỗi suất trị giá 350.000 đồng trao cho 20 bạn học sinh nghèo vượt khó;  UBMT tổ quốc Việt Nam và các Đoàn thể huyện Tương Dương có 10 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ trao tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ: 29 suất quà, mỗi suất trị giá 350.000đ trao tặng cho 29 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Đảng ủy, UBND, Uỷ ban MTTQ và Hội Chữ thập đỏ xã Lượng Minh: 23 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.000đ trao tặng cho 23 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Anh-tin-bai

Những phần quà tặng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng rất thiết thực, góp phần động viên các em nhỏ có thêm nghị lực, nỗ lực trong học tập, vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Quỳnh Như

 
12345678910...
image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement