Công đoàn Khối Dân tổ chức nhiều hoạt động chào kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023) chào mừng đại hội Công đoàn tỉnh Nghệ An, nhiệm ky 2023 - 2028, Công đoàn cơ quan khối dân đã tổ chức nhiều hoạt động mang nhiều có ý nghĩa sâu sắc.

Anh-tin-bai

Nhằm bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn vô hạn đối với công lao và sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ vì độc lập tự do của Tổ quốc, Đoàn cán bộ Công đoàn Khối Dân huyện tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ TNXP toàn quốc, đây là nơi ghi danh hơn 4.000 liệt sỹ TNXP trong cả nước và dâng hoa, dâng hương tại khu mộ 10 nữ anh hùng liệt sỹ TNXP Ngã ba Đồng Lộc.

Đồng chí Lô Thị Kim Oanh - Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các cán bộ công đoàn Khối Dân đã kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng cảm phục và tri ân sâu sắc đối với các anh hùng đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đây là hoạt động thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của tổ chức công đoàn huyện Tương Dương nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ. Công đoàn cũng đã triển khai nhắn tin tri ân liệt sỹ năm 2023 được cán bộ, đoàn viên, người lao động đồng tình ủng hộ.

Anh-tin-bai

Tiếp đó, Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng 02 suất quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước Cách mạng.

Bên cạnh đó, Đoàn đã chức cho gần 30 đoàn viên công đoàn cơ quan Khối dân thăm quan học hỏi tại Thiên Cầm, Hà Tĩnh nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động và thắt chặt thêm tình đoàn kết, hỗ trợ, gặp gỡ, giao lưu lẫn nhau giữa các đơn vị trong cơ quan Khối Dân.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Ngoài ra,Công đoàn Khối dân cũng tổ chức giao lưu bóng chuyền nam, nữ với cán bộ, công chức, người lao động của Công đoàn UBND xã Tam Quang. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động sinh hoạt trong 02 cơ quan có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm bóng chuyền cũng như trong cuộc sống nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

Trần Hải (Hội Nông dân)

 

 

 
12345678910...
image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement