Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Tương Dương trao tặng nhà cho hộ nghèo

Ngày 9/8  Ngân hàng Nông nghiệp và Nông thôn Chi nhánh Tương Dương  tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo. Tham dự buổi lễ tặng nhà có ông Nguyễn Khắc Vũ, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ngân  hàng Agribank chi nhánh Tương Dương; Bà Trần Thị Hà, Phó Giám đốc Agribank Tương Dương và chính quyền địa phương xã Xá Lượng. 

Anh-tin-bai

Quang cảnh buổi lễ bàn giao

Theo đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Nông thôn chi nhánh Tương Dương  đã trao tặng  cho gia đình chị Vi Thị May, hộ nghèo khuyết tật của bản Xiêng Hương, xã Xá Lượng. Chồng chị May mất sớm vì bệnh tật, chị là mẹ đơn thân có 3 người con và nuôi thêm một cháu nhỏ. Nhiều năm qua mẹ con chị May  sống căn nhà dột nát, tạm bợ. Trước hoàn cảnh đó Ngân hòa NN&PTNT chi nhánh huyện Tương Dương đã  đã quyết định hỗ trợ gia đình chị May làm ngôi nhà cấp 4 kiên cố với hai gian và hai phòng ngủ, mái lợp tôn chống nóng.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Tương Dương trao biển trương hỗ trợ xây nhà cho chi Vi Thị May trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương

Đây là một trong rất nhiều ngôi nhà tình nghĩa mà Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Tương Dương xây dựng cho người nghèo trên địa bàn huyện. Những ngôi nhà được trích góp từ ngày lương của cán bộ, công nhân viên trong đơn vị. Qua đó thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia với những hoàn khó khăn, góp giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Khánh Hiền – Vi Mận

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement