Ban CHQS huyện tổ chức phát động thi đua “Tự hào truyền thống - Viết tiếp chiến công - Xứng danh Bộ đội Cụ Hồ"
Ngày 01/8, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức lễ phát động đợt thi đua “Tự hào truyền thống - Viết tiếp chiến công - Xứng danh Bộ đội Cụ Hồ" chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024) và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2024).

Dự Lễ phát động có các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy, SQ, QNCN Ban chỉ huy Quân sự huyện; Chỉ huy trưởng các Ban CHQS xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ.

Quang cảnh buổi lễ

Đợt thi đua với Chủ đề “Tự hào truyền thống - Viết tiếp chiến công - Xứng danh bộ đội Cụ Hồ”, trong đó tập trung vào các nội dung, chỉ tiêu: Thi đua làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ; thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thi đua triển khai tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm gắn với tổng kết năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025.

Tại lễ phát động, đã tổ chức giao ước, ký kết thi đua, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nội dung, chỉ tiêu thi đua đã đề ra.

Ký kết thi đua

Qua hoạt động này nhằm tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc, Nhân dân, ý chí quyết, chiến quyết thắng và những chiến công oanh liệt của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng qua 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; khẳng định vai trò nòng cốt của Quân đội nhân dân Việt Nam trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân và sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; làm cho cán bộ, chiến sĩ có nhận thức, động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy các tập thể, cá nhân phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

12345678910...