Tuổi trẻ các Cty Điện lực Nghệ An, Bắc Ninh, Điện lực miền Bắc tổ chức Chương trình “Tiếp bước em đến trường” tại xã Yên Tĩnh và Xiêng My

Vừa qua, vào ngày 26-27/8 Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An, Công ty Điện lực Bắc Ninh và Công ty CNTT Điện lực Miền Bắc cùng tổ chức Chương trình “Tiếp bước em đến trường” tại Trường MN Yên Tĩnh và MN Xiêng My.

Anh-tin-bai

Đại diện Đoàn TNCSHCM 03 Công ty Điện lực Nghệ An và Lãnh đạo Điện lực Tương Dương trao quà biển tượng trưng cho đại diện các trường nhà trường

Tham gia buổi lễ trao quà cho các điểm trường có sự tham gia của Đại diện Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An, Công Ty Điện lực Bắc Ninh, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực Miền Bắc, Lãnh đạo Điện lực Tương Dương, Phòng GD-ĐT Huyện Tương Dương, đại diện chính quyền xã Xiêng My, xã Yên Tĩnh, các thầy cô giáo và học sinh tại Trường Mầm Non Xiêng My và Trường Mầm Non xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương.

Anh-tin-bai

Dịp này 03 Công ty còn trao nhiều kẹo bánh cho học sinh các trường

Tại đây, 03 công tý đã phối hợp với Phòng GD&ĐT Tương Dương, chính quyền địa phương  đã trao tặng cho Trường Mầm non Yên Tinh và MN Xiêng các vật dụng cần thiết trong giảng dạy, học tập cũng như trong sinh hoạt hàng ngày như: tủ lạnh lưu trữ thực phẩm, bếp ga công nghiệp, máy sấy bát, ti vi phục vụ giảng dạy,… Tổng kinh phí là gần 130 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí này đều do các nhà hảo tâm cũng như CBCNV, Đoàn viên thanh niên của 03 Công ty và Đoàn thiện nguyện tự nguyện đóng góp.

Anh-tin-bai

 Đại diện chính quyền địa phương xã Xiêng My cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đoàn thiện nguyện đã hỗ trợ, giúp đỡ trường trên địa bàn xã.

Chương trình “Tiếp bước em đến trường” năm 2023 đã thể hiện truyền thống tốt đẹp cuả CBCVN, Đoàn thanh niên ngành Điện nói chung, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An, Công ty Điện lực Bắc Ninh, Công ty CNTT Điện lực Miền Bắc nói riêng cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng, mang đến tinh thần giáo dục định hướng cho Đoàn viên thanh niên chia sẻ, giúp đỡ cho các nơi, các vùng miền vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn. Từ đó lan rộng tình nhân ái, chia sẻ của tuổi trẻ và cả cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ các xã vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn trên đất nước Việt Nam thân yêu./.

Lê Kế Chinh  (Bí thư Đoàn TN Điện lực Tương Dương )

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement