Lưu Kiền tổ chức nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã Lưu Kiền tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Anh-tin-bai

Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể tặng quà cho các gia đình chính sách

Tháng 7, tháng tri ân, tháng đền ơn đáp nghĩa, tháng tưởng nhớ đến công lao của các Anh hùng, Liệt sỹ, tháng để mỗi người dân Việt Nam thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây, bày tỏ lòng quý trọng và biết ơn đối với những chiến s đã cống hiến, hy sinh thân mình vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Anh-tin-bai

Đoàn thanh niên cấy lúa giúp hộ gia đình chính sách tại bản Lưu Phong

 

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã Lưu Kiền đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân các hộ gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh trên địa bàn như: thăm hỏi, tặng quà, cấy lúa, dọn vệ sinh, làm vượn, tổ chức “Bữa cơm tri ân” ...

Anh-tin-bai

Các ban ngành, đoàn thể phối hợp "Bữa cơm tri ân "

Qua hoạt động này nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước.  Đây là dịp để các thế hệ trẻ thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cha, anh, những người con đã hi sinh thân mình vì độc lập tự do, vì sự bình yên của đất nước Việt Nam.

 

Thu Huyền (UBND xã Lưu Kiền)

 
12345678910...
image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement