Hội bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ Người khuyết tật huyện trao "sinh kế" cho người tàn tật.
Ngày 17/6, Hội bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ Người khuyết tật huyện Tương Dương phối hợp với UBND thị trấn Thạch Giám tổ chức trao gà cho người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Thạch Giám. Đây là cách làm mới của Hội nhằm giúp người khuyết tật có điều kiện để làm ăn, vươn lên trong cuộc sống…

Theo đó, Hội bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ Người khuyết tật huyện Tương Dương đã trao 400 con gà giống và hỗ trợ cám cho 8 người khuyết tật của bản Lau và bản Khe Chi, thị trấn Thạch Giám

Đây là món quà không chỉ có ý nghĩa về vật chất, mà còn là động lực tinh thần rất lớn đối với người khuyết tật có hoàcảnh khó khăn trên địbàn 2 bản của thị trấn Thạch Giám vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Được biết, phần lớn người khuyết tật hiện nay trên địa bàn huyện đều thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo. Thời gian tới, Hội bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ Người khuyết tật huyện Tương Dương mong muốn tiếp nhận được sự giúp đỡ của nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm để Hội sẽ tiếp tục hỗ trợ vật nuôi cho các hộ người khuyết tật trong toàn huyện.