Xá Lượng có tân Phó Chủ tịch UBND xã
Chiều ngày 04/7, Hội đồng nhân dân xã Xá Lượng khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026  tổ chức Kỳ họp lần thứ 11 (kỳ họp chuyên đề), để bầu cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã  khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh Kỳ họp thứ 11

Dự kỳ họp có đồng chí Trần Thị Thanh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể; đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đ/c Trần Thị Thanh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Ban Dân vận Huyện ủy và các đồng chí trong BTV Đảng ủy tặng hoa chúc mừng  tân PCT UBND  Xá Lượng

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND xã đã thảo luận và thông qua Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, đối với đồng chí Thái Trung Giáp, Ủy viên BCH Đảng bộ, PCT HĐND xã. Với 20/20 phiếu tín nhiệm, đạt tỷ lệ 100%; đồng chí Thái Trung Giám đã được HĐND xã Xá Lượng bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.