Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà và dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2023
Sáng ngày 01/6, Đoàn công tác của huyện Tương Dương do đồng chí Nguyễn Hữu Hiến - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới và thăm động viên tân binh nhập ngũ năm 2023 huấn luyện tại sư đoàn 324, Quân khu 4.
Anh-tin-bai
Quang cảnh ễ tuyên thệ chiến sĩ mới
Tại Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới, các đại biểu đã được nghe Chỉ huy ở đơn vị báo cáo kết quả huấn luyện cho các chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023, trong đó có 65 chiến sĩ là người con quê hương Tương Dương.
Sau 3 tháng huấn luyện, 100% chiến sĩ mới của huyện nhà có bản lĩnh chính trị vững vàng, yên tâm công tác, xác định tốt nhiệm vụ được giao. Qua kiểm tra nhận thức chính trị, kỹ thuật và chiến thuật tác chiến có 100% đạt yêu cầu. Kết quả kiểm tra các nội dung huấn luyện đều đạt loại khá, giỏi. Đặc biệt, có nhiều chiến sĩ đã hoàn thành xuất sắc các nội dung huấn luyện và được đơn vị tuyên dương khen thưởng. Các chiến sĩ mới của quê hương Tương Dương luôn chấp hành tốt các nội quy, quy chế trong quân đội, đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước trưởng thành, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiến - Phó Chủ tịch UBND huyện tăng quà cho các chiến sĩ

Kết thúc buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà các chiến sĩ mới là con em Tương Dương đang huấn luyện tại các đơn vị. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện rất vui mừng, phấn khởi vì sau 3 tháng học tập, rèn luyện trong quân đội 65 tân binh của huyện đều hoàn thành tốt các nội dung đã được huấn luyện. Đã có nhiều chiến sĩ được đơn vị huấn luyện biểu dương, khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong quá trình huấn luyện.
Đình Tuân
image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement