Huyện nhà đón 87 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sợ trở về địa phương
(tuongduong.nghean.gov.vn) - Ngày 11/01, huyện Tương Dương tổ chức đón nhận 87 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Từ các đơn vị giao quân Trung đoàn 764 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Sư đoàn 324.
Anh-tin-bai

Quang cảnh buổi lễ

Sau 24 tháng tham gia quân ngũ, các quân nhân đã được huấn luyện trong môi trường quân đội. Được học tập nâng cao bản lĩnh chính sự, sự dũng cảm gan dạ của người lính nên trưởng thành và vững vàng hơn. Các đơn vị bàn giao quân đã đánh giá cụ thể thành tích tham gia huấn luyện của các chiến sĩ trong  24 tháng qua là chịu khó, kiên trì và chấp hành tốt kỉ cương kỷ luật trong quân đội.

Anh-tin-bai

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Lô Thanh Nhất, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo  huyện Tương Dương đã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện năm 2022 và mong muốn các đồng chí quân nhân xuất ngũ về quê tiếp tục nỗ lực phát huy phẩm chất đã được rèn luyện trong quân đội đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh hơn. Tại lễ bàn giao quân Hội Cựu chiến binh huyện cũng đã tư vấn, giới thiểu cơ hội việc làm cho các quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ có cơ hội việc làm ổn định cuộc sống và phát huy bản chất của anh bộ đội cụ Hồ. Nhân dịp này UBND huyện đã trao các phần quà có ý nghĩa cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương./.

Vi Mận – Đình Tỷ

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement