Ban CHQS huyện Tương Dương trao “Bò giống thoát nghèo” hỗ trợ chiến sĩ dân quân

Sáng 22/8, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tương Dương tổ chức trao “Bò giống thoát nghèo” hỗ trợ chiến sĩ dân quân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Hợp.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Trung tá Trịnh Minh Đức, Chính trị viên Ban CHQS huyện Tương Dương; Nguyễn Hoàng Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Tam Hợp; Nguyễn Phi Thanh, Chủ tịch UBND xã Tam Hợp.

Gia đình đình đồng chí Vi Văn Thuyết , chiến sĩ dân quân Thường trực xã Tam Hợp có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, bố mất sớm, anh sống cùng mẹ tuổi cao sức yếu không có khả năng lao động.

Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tương Dương tiến hành trao 1 cặp con giống, trị giá 15 triệu đồng, cho đồng chí Vi Văn Thuyết.

Việc trao tặng bò giống nhằm giúp đỡ, tiếp sức, hỗ trợ phương tiện sản xuất, tạo sinh kế để gia đình chiến sỹ Vi Văn Thuyết có điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.

12345678910...