Ban CHQS huyện Tương Dương: Bế mạc huấn luyện lực lượng dự bị động viên năm 2024
Ngày 31/7, Ban CHQS huyện Tương Dương tổ chức bế mạc huấn luyện cán bộ Khung B lực lượng dự bị động viên (DBĐV) năm 2024.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự có các đồng chí đại diện các cơ quan chuyên môn Bộ CHQS tỉnh và các đồng chí trong Đảng uỷ Ban CHQS huyện.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Theo báo cáo, trong thời gian 15 ngày huấn luyện, 100% cán bộ khung B lực lượng DBĐV đã nắm được các kiến thức cơ bản về các nội dung giáo dục chính trị; nội dung và phương pháp công tác tổ chức chuẩn bị chiến đấu của người chỉ huy; âm mưu thủ đoạn chiến lược "diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ" của các thế lực thù địch; nội dung sửa đổi điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ, xây dựng chính quy; phương pháp xây dựng kế hoạch, tiến trình biểu, giáo án huấn luyện; các tính năng chủ yếu của một số vũ khí mới được biên chế, trang bị. Kết quả đánh giá đơn vị xếp loại giỏi, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị, thực hiện tốt công tác dân vận nơi đóng quân.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Xuân Đại, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện phát biểu tại buổi lễ

Được biết, trong thời gian tới, Lãnh đạo BCH Quân sự huyện  yêu cầu đội ngũ cán bộ khung B khi trở lại gia đình tích cực tham gia lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế gia đình, đóng góp xây dựng địa phương giàu đẹp; đồng thời luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, xây dựng ý thức trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

12345678910...