Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị sơ kết Cuộc vận động 50

Chiều ngày 10/6, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị sơ kết Cuộc vận động 50 về “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” giai đoạn 2020 - 2024.

Trong giai đoạn 2020 - 2024, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tập trung chỉ đạo làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về mục đích, ý nghĩa của cuộc vận động, nhất là quán triệt các Nghị định, Chỉ thị các cấp về bảo đảm an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ. Gắn Cuộc vận động 50 với phong trào thi đua quyết thắng và nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác kỹ thuật, bảo đảm cho nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập và các nhiệm vụ đột xuất khác như: phòng, chống bão lụt; cứu hộ, cứu nạn, đặc biệt, đơn vị đã quan tâm công tác sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ phục vụ cho nhiệm vụ học tập, công tác, huấn luyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất phương h­ướng, mục tiêu, nhiệm vụ và một số biện pháp chủ yếu nhằm tiếp tục tập trung đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động 50 gắn với thực hiện “Chính quy - Mẫu mực ngành kỹ thuật”. Triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên về việc quản lý, sử dụng, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn tiết kiệm, an toàn giao thông. Nâng cao vai trò trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy đơn vị; đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của cán bộ, chiến sĩ. Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các đơn vị, làm tốt công tác sơ kết, rút kinh nghiệm, kịp thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt. Tiếp tục quán triệt và tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm an toàn trang bị và an toàn giao thông, thực hiện có hiệu quả hơn nữa các mục tiêu, yêu cầu của Cuộc vận động 50.

Dịp này, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 03 cá nhân đạt thành tích tốt trong thực hiện Cuộc vận động 50./.

12345678910...