Tương Dương sẵn sàng cho Đại hội TDTT lần thứ IX
Ngày 14/4 Đại hội TDTT huyện Tương Dương  lần thứ IX sẽ chính thức khai mạc. Mặc dù, dịch Covid -19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ chuẩn bị. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại (ngày 9/4), đã gần hoàn thành các bước chuẩn bị cuối cùng với quyết tâm tổ chức một kỳ Đại hội thành công từ công tác tổ chức lẫn chất lượng lượng chuyên môn.
Anh-tin-bai

Vệ sinh cho địa điểm thi đấu môn việt dã. Môn việt dã được tổ chức tại đường bè kè ven sông Lam

Đại hội TDTT huyện Tương Dương lần thứ IX là dịp để đánh giá kết quả phát triển phong trào TDTT trong toàn huyện giai đoạn 2017 – 2021, tiếp tục thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động và các tầng lớp nhân dân. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu và tiếp tục h­ưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại”. Từ đó, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các trường học, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các địa ph­ương trên toàn huyện.

Anh-tin-bai

Vệ sinh, chỉnh trang lại khuông viên sân vận động huyện, đây là địa điểm sẽ diễn ra Lễ khai mạc đại hội

Đại hội TDTT huyện Tương Dương lần thứ IX sẽ diễn ra trong các ngày từ ngày 14-16/4/2022 (Lễ khai mạc 7h30 ngày 14/4) với 7 môn thi đấu gồm: bóng chuyền, đẩy gậy, bắn nỏ, điền kinh, cầu lông, bóng bàn, việt dã. Đến thời điểm hiện tại, Ban Tổ chức Đại hội TDTT đã và đang tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp, khẩn chương hoàn thành các điều kiện về cơ sở vật chất. Mặt sân vận động trung tâm huyện và các địa điểm thi đấu khác được đầu tư sửa chữa, bảo đảm đáp ứng các điều kiện cần thiết phục vụ cho lễ khai mạc và hoạt động thi đấu các môn tại Đại hội.

Anh-tin-bai

Công tác tuyên truyền về Đại hội được chú trọng 

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Đại hội cơ bản đã hoàn thành. Công tác tuyên truyền cho Đại hội được triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch. Trên trục chính trung tâm huyện đều có các băng rôn, khẩu hiệu để tuyên truyền trực quan. Ngoài ra còn triển khai phát tuyên truyền về Đại hội trên các phương tiên thông tin đại chúng; công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, y tế đã được xây dựng kế hoạch chi tiết và chu đáo.

Anh-tin-bai

Hiện trên các trục đường chính trung tâm huyện đều có các băng rôn, khẩu hiệu để tuyên truyền trực quan

Anh-tin-bai

Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Tương Dương lần thứ IX sẽ được tổ chức tại sân vận động huyện vào lúc 7 giờ 00 phút ngày 14/4/2022

Ông Nguyễn Đình Khôi, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tương Dương cho biết “ Đại hội TDTT huyện Tương Dương lần thứ IX là sự kiện lớn. Để Đại hội thành công tốt đẹp, ngay khi có chủ trương của cấp trên toàn ngành đã khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị. Nhìn chung đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội TDTT huyện đã cơ bản hoàn thành, từ khâu tuyên truyền, cơ sở vật chất tổ chức thi đấu, bảo đảm an ninh trật tự, y tế… được triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch. Với sự chuẩn bị chu đáo, không chỉ ngành văn hóa mà còn có sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, chắc chắn Đại hội TDTT huyện Tương Dương lần thứ IX sẽ diễn ra thành công”./.

Đình Tuân

 

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement