Trao tặng 20 bộ máy tính tích hợp cho Trường THCS Yên Hòa
(tuongduong.nghean.gov.vn) - Ngày 01/4, Trường Đại học Thăng Long, Hà Nội phối hợp với UBND xã Yên Hòa đã tổ chức trao tặng 20 máy tính tích hợp theo công nghệ All in one cho Trường THCS Yên Hòa. 

Theo đó, tại Trường THCS yên Hòa, Trường Đại học Thăng Long, Hà Nội phối hợp với UBND xã Yên Hòa đã tổ chức trao tặng 20 máy tính tích hợp theo công nghệ All in one 

Đây là phần quà mang ý nghĩa thiết thực giúp các em học sinh và thầy cô có thêm phương tiện để học tập và làm việc, nhằm cải thiện chất lượng dạy và học có điều kiện nâng cao trình độ tin học, tiếp cận thêm công nghệ thông tin, phục vụ tốt việc học.

Anh-tin-bai

20 bộ máy vi tính này sẽ giúp cho việc dạy và học của Trường THCS Yên Hòa được thuận lợi hơn 

Thầy giáo Phan Huy Phú, Hiệu trưởng Trường Đại học Thăng Long cho biết, "Từ khi thành lập cho đến nay, trường luôn trung thành với mục tiêu không vì lợi nhuận. Chính vì vậy, Trường đã nhận được sự giúp đỡ vô tư của Trường Đại học Quản lý Paris - Cộng hòa Pháp về học bổng cũng như về học thuật, sự giúp đỡ về tài chính của một số tổ chức phi chính phủ. Trường Đại học Thăng Long là một trong những trường đại học dân lập đầu tiên được Chính phủ cho phép chuyển đổi loại hình từ dân lập sang tư thục.

Với truyền thống 35 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Đại học Thăng Long đã khẳng định tên tuổi và chất lượng đào tạo với gần 2000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó, hàng năm trường đều tổ chức các hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ nhân dân, đặc biệt là các em học sinh ở khắp mọi miền đất nước.

Anh-tin-bai

Đại diện 2 trường ký bàn giao  thiết bị

Đồng chí Lô Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Yên Hòa đại diện cấp ủy, chính quyền xã phát biểu cảm ơn sâu sắc và chân thành đến lãnh đạo và cán bộ giáo viên Trường đại học Thăng Long Hà Nội đã hỗ trợ cho xã Yên Hòa nói chung và đặc biệt cho Trường THCS Yên Hòa nói riêng về vật chất, phương tiện học tập, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên, học sinh có thể tiếp tục dạy tốt, học tốt.

Đài Trang (UBND Yên Hòa)

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement