Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc trao nhà tình nghĩa cho trẻ mồ côi tại xã Tam Quang
(tuongduong.nghean.gov.vn) - Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc, tổ chức khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho em Lô Quang Trung, là trẻ mô côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản Sơn Hà, xã Tam Quang, huyện miền núi Tương Dương. Dự lễ có thầy giáo Hồ Văn Đàm- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc, về phía huyện tương Dương có ông Lô Thanh Nhất, PCT – UBND huyện Tương Dương.
Anh-tin-bai

Đại diện BGH, BCH Công đoàn Trường CĐ KTCN Việt Nam - Hàn Quốc trao biểu trưng hỗ trợ cho gia đình em Lô Quang Trung 

Em Lô Quang Trung là trẻ mô côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mẹ mất sớm, em phải sống trong ngôi nhà dột nát, tạm bợ, không nơi nương tựa. Trước những khó khăn đó của em Trung, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Nam – Hàn Quốc đã kêu gọi sự hỗ trợ từ các cá nhân, doanh nghiệp, cán bộ công nhận viên chức của nhà trường được 50 triệu đồng để mua nguyên vật liệu làm nhà trao tặng cho em Trung. Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng diện tích hơn100m2, ngôi nhà được xây bao cấp 4, mái lợp ngói. Công trình đảm bảo chất lượng, đúng thời gian theo quy định. Trong đó anh em họ hàng, hỗ trợ hoàn toàn ngày công lao động. Em Lô Quang Trung là một trong những trẻ mồ côi đặc biệt khó khăn, chưa có nhà ở kiên cố. Việc đầu tư xây dựng căn nhà mới cho em Trung thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của trường cao đẳng kỹ thuật Việt Nam – Hàn Quốc, cán bộ và nhân dân, anh em họ hàng giúp cho em Trung vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống và phấn đấu vươn lên trong học tập.

Được biết, trong thời gian tời nhà trường sẽ tiếp tục trao tặng thêm 2 ngôi nhà tình thương tại xã biên giới Nhôn Mai, trị giá 100 triệu đồng/.

                                                          Vi Mận

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement