Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc năm 2022
(tuongduong.nghean.gov.vn) - Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4. Ngày 22/4, Trung tâm Văn hóa,  Thể thao và Truyền thông huyện Tương Dương phối hợp với Trường THCS thị trấn Thạch Giám tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc với chủ đề “Sách hành trang tri thức”. Dự ngày hội có đồng chí Lô Thanh Nhất, UVBTV Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện Tương Dương; đồng chí Võ Thị Tuyết Chinh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4. Ngày 22/4, Trung tâm Văn hóa,  Thể thao và Truyền thông huyện Tương Dương phối hợp với Trường THCS thị trấn Thạch Giám tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc sách với chủ đề “Sách hành trang tri thức”. Dự ngày hội có đồng chí Lô Thanh Nhất, UVBTV Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện Tương Dương; đồng chí Võ Thị Tuyết Chinh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Tại Ngày hội thu hút hơn 400  em học sinh và giáo viên của Trường Trường THCS thị trấn Thạch Giám đã tham gia các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam như: kể chuyện theo sách, tổ chức đọc sách, tham quan khu trưng bày sách của các lớp.

Theo ghi nhận, các em học sinh đều rất hào hứng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội đọc sách, hoạt động đưa các em đến gần hơn với sách, giúp khơi dậy nhu cầu, niềm ham thích đọc, rèn cho các em kỹ năng tìm kiếm, sử dụng thông tin, giúp các em hiểu được giá trị của sách trong việc nâng cao tri thức, nâng cao “Văn hóa đọc” và góp phần thực hiện tốt phong trào “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

Nhân dịp này, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện đã trao tặng Trường THCSTT Thạch Giám nhiều đầu sách, nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu, tra cứu, khám phá, bổ sung, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho các em học sinh.

Cũng tại ngày hội này, Trường THCS thị trấn Thạch Gián đã trao tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt. Đồng thời BTC cũng đã trao giải cho các lớp đạt thành tích cao tại Ngày sách và Văn hóa đọc sáng năm nay.

Quỳnh Như

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement