Xã Yên Hòa , Yên Thắng có tân Bí thư Đảng ủy
Ngày 15/6, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ đối với các đồng chí luân chuyển làm bí thư cấp ủy không phải là người địa phương tại các xã: Yên Hòa và Yên Thắng

Dự Lễ  công bố  có đồng chí Lữ Văn May,  Phó Bí  thư  Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV, BCH, đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp huyện cùng các đồng chí trong cấp ủy, chính quyền 2 xã Yên Hòa và Yên Thắng.

Theo đó, đồng chí Lương Văn Vị - Bí thư Đảng uỷ xã Yên Hòa được luân chuyển đến công tác tại xã Yên Thắng, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Yên Thắng.

Anh-tin-bai
 

Các đại biểu tặng hoa chức mừng đông chí Lương Văn Vị

đồng chí Lô Văn Bình - Bí thư Đảng uỷ xã Yên Thắng được luân chuyển đến công tác tại xã Yên Hòa, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Yên Hòa.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tặng hoa chức mừng đông chí Lô Văn Bình

Đây là chủ trương nhằm từng bước điều chỉnh việc bố trí cán bộ hợp lý hơn, khắc phục tình trạng cục bộ trong từng địa phương, đơn vị, tạo cơ hội cho cán bộ được rèn luyện, thử thách, phát huy cao nhất bản lĩnh và năng lực công tác trong những thực tiễn khác nhau.

Đài Trang

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement