Đại hội điểm Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Thạch Giám, nhiệm kỳ 2022 – 2025
 (tuongduong.nghean.gov.vn) - Ngày 6/5, Chi bộ khối Hòa Đông, thuộc Đảng bộ thị trấn Thạch Giám đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự Đại hội có Đồng chí Nông Thị Kim Tuyến Bí thư Đảng ủỷ thị trấn Thạch Giám, cùng các đồng chí Uỷ viện BCH Đảng bộ thị trấn khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020- 2025, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ khối Hòa Đông.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ khối Hoà Đông Nhiệm Kỳ 2022-2025

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ khối Hoà Đông đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 và đã giành được thắng lợi khá toàn diện trên các lĩnh vực. Tổng thu nhập bình quân đầu người năm 2020 đạt 60 triệu đồng/người/năm;  đến năm 2021 ước đạt hơn 61/48 triệu đồng/ người/ năm  đạt 127% chỉ tiêu nhiệm kỳ đề ra. Các ngành nghề, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ trên địa bàn khối phát triển đa dạng, hiện có 128 cơ sở kinh doanh buôn bán, tập trung vào một số lĩnh vực có thế mạnh như: buôn bán hàng tạp hóa, dịch vụ ăn uống, kinh doanh vận tải….

Các đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ Khối Hòa Đông

Công tác chính sách xã hội, xóa đói giảm nghèo được quan tâm, tính đến hiện nay khối còn 04/180 hộ nghèo; 03 hộ cận nghèo; Làm tố công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, trên địa bàn, tiến hành vận động ủng hộ  Covid-19, quỹ Vácxin là  26.400.000 triệu đồng, hỗ trợ 120 suất cơm cách ly; 100% cháu nhỏ đến tuổi được đến trường, không có trường hợp bỏ học; Khối thực hiện tốt công tác tuyên truyền về chính sách dân số nên không có trường hợp sinh con thứ 3 trở lên; Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 85%. Tình hình An toàn giao thông, Trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định, đời sống văn hóa và vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên rõ rệt. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm chú trọng, Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, luôn giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, duy trì nề nếp sinh hoạt theo cho bộ đúng theo Điều lệ Đảng qui định. Đại hội đã thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các đồng chí Đảng viên bỏ phiếu bầu ra Cấp ủy khóa mới

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi Bộ Khối Hoà Đông Nhiệm Kỳ 2022-2025 đã bầu ra Cấp ủy  khóa mới gồm 5 đồng chí, đồng chí Lê Quốc Phượng được sự tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ khối Hòa Đông, nhiệm kỳ 2022- 2025

Quỳnh Như