Ra mắt mô hình 'Bản làng không có ma tuý' và Camera an ninh tại bản Khe Kiền, xã Lưu Kiền
(tuongduong.nghean.gov.vn) - Ngày 10/6, UBND  xã Lưu Kiền tổ chức ra mắt mô hình “Bản làng không có ma tuý” và Camera an ninh tại bản Khe Kiền. Dự lễ ra mắt có bà Vy Thị Bích Thủy- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đố Trung tâm BDCT; Thượng tá Kha Văn Hợi Phó trưởng Công an huyện; bà Vi Thị Ngọc HUV, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng đại diện các ban, ngành cấp huyện  và đông đảo bà con bản Khe Kiền.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi Lễ ra mắt mô hình 'Bản làng không có ma tuý' và Camera an ninh tại bản Khe Kiền, xã Lưu Kiền

Bản Khe Kiền, xã Lưu Kiền có 163 hộ với  678 nhân khẩu, đây là nơi sinh sống chủ yếu của dân tộc Thái. Nhằm đấu tranh “Làm giảm, làm sạch” địa bàn có tội phạm về tệ nạn ma túy, góp phần thực hiện thắng lợi Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới; nâng cao hiệu quả công tác quản lý đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn, nhất là công tác quản lý sau cai. Tiếp tục thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn; phát huy và nâng cao sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và của toàn dân trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Theo đó, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với huyện Tương Dương hướng dẫn UBND xã Lưu Kiền xây dựng mô hình “Bản làng không có ma tuý” và Camera an ninh tại bản Khe Kiền. Qua đó đẩy mạnh công tác dân vận, tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân, đồng thời ngăn chặn kịp thời những biểu hiện vi phạm pháp luật.

Anh-tin-bai

Đại diện các hộ gia đình ký cam kết

Tại Lễ ra mắt, đã thông qua Quyết định thành lập và ra mắt Ban Chỉ đạo mô hình “Bản làng không có ma tuý” và Camera an ninh cũng như quy chế hoạt động của ban chỉ đạo; đại diện các hộ gia đình trong bản đã ký cam kết thực hiện tốt quy chế hoạt động của mô hình./.

Quỳnh Như

image
Tin tức
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement