Tổ tuần tra của Công an xã Tam Thái phát hiện 4 trẻ lạc
(tuongduong.nghean.gov.vn) - Vào hồi 22 giờ 30 phút ngày 01/3, tổ công tác Công an xã Tam Thái,  huyện Tương Dương đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểmsoát đảm bảo ANTT trên địa bàn thì phát hiện 4 cháu nhỏ đi lạc.

4 cháu bé bị lạc

Sau khi xác minh được thân nhân của 4 cháu là người dân tộc Mông lứa tuổi từ 12 đến 13 tuổi, cư trú tại Bản Ka trên và Bản Ka dưới thuộc xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn. Sáng ngày 28/2 các cháu đi bộ từ xã Na Ngoi theođường mới đến Quốc lộ 7 và tiếp tục đi bộ hương về Thành phố Vinh, khi đến địa phận xã Tam Thái thì may mắn được tổ công tác Công an xã Tam Thái phát hiện giúp đỡ.

Cả 4 cháu được Công an xã Tam Thái bàn giao cho gia đình

Sáng ngày 02/3 đại diện Công an xã Tam Thái đã liên lạc với địa phương và gia đình các cháu để bàn giao các cháu lại cho gia đình. Đồng thời đại diện gia đình các cháu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an xã Tam Thái.

Việc làm nhân văn của chiến sỹ Công an xã Tam Thái đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân tận tụy, hết lòng vì nhân dân.

Lang Hiển